Bánh mỳ que

Định dạng bài viết: Tiêu chuẩn

Vào blog của KIWI kiếm được công thức làm bánh mỳ que. Thử luôn. Có một chút thay đổi trong công thức là phải thêm khoảng 20ml nước nữa thì bột mới vừa tay.

Bột sau khi ủ lần 1

 

Tạo hình

Sau khi nướng

Phải công nhận là món bánh này rất dễ ăn. Mẻ đầu tiên vừa ra lò là đã bị xử lí ngay lập tức. Chỗ còn lại đủ cho bữa sáng và buổi chiều tan học của hai anh em.

Cảm ơn em KIWI đã public công thức.

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s