Bánh mỳ

Định dạng bài viết: Tiêu chuẩn

Tôi rất thích làm bánh mỳ và hai đứa trẻ chỉ ăn bánh mỳ nóng giòn nên thường tôi chỉ làm 1/2 công thức mỗi lần.

Lần đi công tác này mua được ít men tươi nên phải tranh thủ làm để được thược thức hương vị thơm ngon của bánh mỳ mới ra lò.

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s