Hoa bí nhồi thịt rán

Định dạng bài viết: Tiêu chuẩn

Hôm nay đi chợ thấy có hoa bí ngon quá, tôi bèn mua một mớ về đổi món cho cả nhà.

Đầu tiên phải tước vỏ của cuống hoa, cấu bỏ phần nhuỵ hoa và rửa sạch, để ráo.

Thịt băm/ xay nhuyễn

Hành tây băm nhỏ, nấm hương ngâm nở, băm nhỏ cùng hành lá thái ngắn 0,5cm.

Gia vị, hạt tiêu xay trộn đều cùng thịt, hành tây, nấm hương, hành lá. Chia thành 15 viên đều nhau.

Hoa bí sau khi rửa sạch nhúng qua nước sôi cho mềm

Nhẹ nhàng tách cánh hoa và nhồi thịt vào trong, rồi cuộn lại

Cho dầu ăn vào chảo đun nóng rồi thả từng bông hoa đã nhồi thịt vào rán vửa lửa cho đến khi chín thịt bên trong và hoa hơi xém.

Gắp ra đĩa, chấm tương ớt ăn nóng.

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s