Baguette nhanh mà không nhanh

Định dạng bài viết: Tiêu chuẩn

Tối hôm qua ủ bột theo công thức của cuốn Artisan Bread in Five Minutes a Day. Trưa nay nướng thử một mẻ. Trời ạ, không nuốt nổi vì mặn. Thay vì cho muối hạt, mình cho 1,5 tsbp muối tinh. Hu hu. Thế là trong lúc nấu cơm, trộn một mẻ 500g bột không cho muối, + 200g  bột ủ của tối qua. Thành phẩm là 5 cái bánh to như thế này

Không bị mặn nữa. Măm cùng món này trước khi lên giường.xc

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s