Kem vani

Định dạng bài viết: Tiêu chuẩn

Mùa hè đến. Kem, kem và kem ….

Nguyên liệu

– Kem tươi: 250ml

– Sữa tươi không đường: 300ml

– Đường: 100g

– Vani: 1 ống

– Chocolate chip

Cách làm

Bowl làm kem để ngăn đá ít nhất 24 tiếng.

Đánh bông đường và kem tươi.

Cho sữa tươi vào trộn đều. Để ngăn đá 1 tiếng

Đổ hỗn hợp trên vào máy làm kem, thêm Chocolate chip và vani vào. Quay kem khoảng 20-30 phút

 

Sau khi quay 30 phút

Được 1 hộp kem đầy như thế này

Múc ra li và thưởng thức

Tuyệt!

 

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s