Bánh trung thu – 2012

Định dạng bài viết: Tiêu chuẩn

Lần lữa mãi cuối cùng cũng có mẻ bánh được ra lò.

Đóng gói cẩn thận

Từng chiếc xinh xắn

Bên trong

 

Advertisements

4 responses »

  1. Chị ơi làm nhân hạt sen nữa đi, hạt sen ngon nhắm 🙂 Em đang ấp ủ âm mưu làm bánh nướng chớ chưa làm bao giờ. Không biết em ủ đến khi nào thì ra lò bánh đẹp như chị nhỉ ?!

  2. Chị có làm nhân hạt sen nhưng ăn không thấy thích lắm. Đến trung thu chắc chị chỉ trung thành với hai loại nhân đậu xanh và thập cẩm thôi.
    Em bắt tay vào làm luôn đi, không cần ấp ủ đâu. Em thấy đấy, từ Challenge đến giờ là 3 mùa trung thu rồi. Bánh càng ngày càng ngon, càng đẹp. Tự khen mình một tí 😀

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s