Pho mai que

Định dạng bài viết: Tiêu chuẩn

Còn ít pho mai trong tủ lạnh, gạ hai đứa ăn pizza cho hết để mua mới nhưng cả hai đứa đều lắc đầu. Mẹ đành phải nghĩ ra món khác để làm. Pho mai que là một món khá dễ làm, dễ ăn và cũng tiêu thụ lượng pho mai nhanh. Vậy thì còn đợi gì nữa.

Nguyên liệu

– Pho mai Mozzarella: 200g

– Bột mì: 2 thìa canh

– Bột ngô: 1 thìa canh

– Bột chiên xù: 1 gói

– Oregano: 1tsp

– Trứng 2 quả

– Dầu ăn

Cách làm

Pho mai cắt thành thỏi chữ nhật (0,8 cm x 0,8 cm x 6 cm)

Lá Oregano trộn với bột chiên xù

Bột ngô và bột mì trộn đều

Trứng đánh tan

Lăn thanh pho mai qua bột mì, tiếp theo nhúng thanh pho mai vào trứng cho ướt đều rồi lăn qua bột chiên xù.

Làm lại một lượt như vậy. Dùng tay bóp nhẹ cho bột chiên xù bám đều và chắc vào thanh pho mai.

Dùng chảo sâu lòng, đổ dầu ngập lòng chảo 3cm. Đun dầu nóng và thả từng thanh pho mai vào cho đến khi vàng mặt. Vì pho mai rất dễ chảy nên dầu phải đủ nóng để nhanh vàng bột chiên xù.

Ăn xong cơm rồi mỗi cậu vẫn chén được 3 – 4 cái.

Tẩm bổ cho mau lên cân nào!

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s