Sườn nướng sốt BBQ

Định dạng bài viết: Tiêu chuẩn

Công thức và cách làm

– Sườn chọn loại nhiều thịt (bõ công gặm) 700g. Chặt dẻ đôi, ngắn khoảng 3cm.
– Sốt cà chua 1 thìa canh(15ml)
– Sốt BBQ 2 thìa canh
– Hành tím 2 củ đập dập
– Rượu trắng 20ml
– Hạt tiêu
– Bột canh.
– Tất cả trộn đều, ướp 1 tiếng.
Bật lò nướng 250 độ, hai thanh nhiệt. Nướng khoảng 40 phút. Thỉnh thoảng mở lò ra lật cho sườn vàng đều.
Xong roài. Xếp ra đĩa và măm thôi. Chấm sốt cà chua hoặc tương ớt.

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s