Công thức nước đường bánh dẻo

Định dạng bài viết: Tiêu chuẩn

Nguyên liệu
– Đường trắng: 1kg
– Nước: 800ml
– Nước cốt chanh: 1/2 quả

Cách làm
Cho đường và nước vào nồi. Khuấy cho đường tan bớt. Cho lên bếp đun đến khi sôi thì nhỏ lửa (không khuấy đường). Đun khoảng 1 giờ thấy nước đường sánh lại. Vớt bỏ bọt. Bật lửa to cho sôi bùng lên, cho nước cốt chanh vào đun tiếp khoảng 5 phút. Tắt bếp để nguội cho vào lọ khô, sạch để dùng dần.

Advertisements

2 responses »

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s