Chocolate Chip Cookies

Định dạng bài viết: Tiêu chuẩn

Nguyên liệu

Bột mỳ: 175g

– Muối: ½ tsp

– Baking soda: ½ tsp

– Bơ mềm: 110g

– Đường: 120g

– Trứng: 1 quả

– Vanilla: 1 tsp

– Chocolate chip: 200g

Cách làm

– Bơ + đường đánh đến khi trắng mịn

– Cho trứng + vani đánh cùng

– Cho bột mỳ + muối + baking soda

– Sau cùng cho chocolate chip

– Múc từng thìa / hoặc nặn thành hình tròn bẹt đặt lên khay đã lót giấy nến

– Bật lò 180 độ, nướng 15 phút.

Nguồn: Nguyetva

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s