Creamcheese Cookies       

Định dạng bài viết: Tiêu chuẩn

Nguyên liệu

– Bơ : 200gr
– Cream cheese: 250
– Đường xay : 220gr
– Vài giọt vanilla
– Bột mỳ :350gr
– Bột ngô: 150gr
– Kem tươi : 100ml
– Baking powder : 1 thìa cà phê
– Lòng đỏ: 02 trứng
Cách làm
1. Làm nóng lò : 170 độ C
2. Đánh bơ, cream cheese, kem tươi và đường cho mềm, mịn. Cho vanilla và trứng vào đánh đều
3. Rây bột mỳ, bột ngô, bột nở vào hỗn hợp bơ trứng và trộn đều, đến khi bột quyện lại với nhau, không dính vào tô là được. Cho vào tủ lạnh khoảng 30’ cho dễ cán bột.
4. Cán bột và cắt thành hình tuỳ thích
5. Nướng 25-30 phút
Lưu ý: Nếu thích ăn bánh giòn thì bỏ lòng đỏ trứng và baking powder đi.

Nguồn: BeBiBo

 

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s