Melting moments

Định dạng bài viết: Tiêu chuẩn

Nguyên liệu (cho khoảng 15 bánh quy có nhân kem)
– Bơ lạt: 200g (nhiệt độ phòng)
– Muối tinh: ½ thìa cà phê
– Đường xay:  60g (icing sugar)
– Vani: 1 tsp
– Bột ngô: 40g
– Bột mì đa dụng: 210g
– Vỏ chanh bào nhỏ từ một quả chanh vàng
Nhân bánh:
– Đường xay: 150g (icing sugar)
– Bơ: 45g (nhiệt độ phòng)
– Nước cốt chanh: 3 thìa cà phê
Cách làm :
Bật lò nhiệt độ 150C. Trải giấy nến lên khay nướng bánh.
Làm bánh quy: đánh kem bơ, muối với đường đến khi nhuyễn và không cặn.
Vỏ chanh bào nhỏ, cho vào hỗn hợp bơ đường.
Rây bột mì và bột ngô vào hỗn hợp bơ đường. Dùng máy đánh trứng cỡ nhỏ, khuấy đều đến khi hỗn hợp nhuyễn với nhau.
Nặn hỗn hợp trên thành 30 viên tròn nhỏ, đặt lên giấy nến trên khay nướng bánh.
Dùng dĩa ấn nhẹ lên bánh tạo thành nếp và làm bánh dẹp xuống.
Nướng trong lò 20’. Bỏ ra để nguội.
Nhân kem: Đánh kem đường, bơ và nước cốt chanh.
Khi bánh quy nguội rồi, dùng thìa phết kem lên một bánh, rồi dính một bánh quy nữa lên thành bánh quy kem.
Để trong hộp kín được 2-3 tuần.

Nguồn: Baking Challenge

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s